Điều gì làm nên sự thành công của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp - Thương hiệu thủy tinh gia dụng hàng đầu Việt Nam

Điều gì làm nên sự thành công của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp - Thương hiệu thủy tinh gia dụng hàng đầu Việt Nam

Mang trong mình sứ mệnh kiến tạo nên giá trị và vẻ đẹp đích thực cho cuộc sống, trong gần 30 hình thành và phát triển của mình, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp không ngừng sáng tạo, không ngừng đầu tư, đổi mới để luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm thủy tinh chất lượng ưu việt dưới thương hiệu Lotus Glass.

Thương hiệu thủy tinh Lotus Glass của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp tự hào khi luôn là thương hiệu thủy tinh gia dụng hàng đầu, được khách hàng ở thị trường trong nước và quốc tế đón nhận nhiệt tình.

 

Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp – Thương hiệu Việt tiên phong trong sản xuất, dẫn đầu về chất lượng

Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp là thương hiệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay có khả năng sản xuất thủy tinh. Với nhà máy sản xuất diện tích lên đến 70.000m2, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp có khả năng sản xuất lên đến 100 tấn/ngày, cho ra đời 600.000 sản phẩm/ngày.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến đến từ Cộng hòa Séc, quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe, sử dụng các nguyên liệu tốt nhất, các sản phẩm của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp luôn đạt chất lượng cao, độ hoàn thiện gần như tuyệt đối, bề mặt nhẵn mịn, trong sáng, bền đẹp.

Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm thủy tinh “thuần Việt” – thương hiệu của người Việt và sản xuất tại Việt Nam với chất lượng dẫn đầu thị trường.

 

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm thủy tinh thương hiệu Lotus Glass của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp

Gần 30 năm hình thành và phát triển, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp miệt mài sáng tạo, học hỏi để tạo nên những sản phẩm thủy tinh thương hiệu Lotus Glass theo tiêu chí:

  • Chất lượng ưu việt, trong sáng, bền đẹp
  • Thiết kế tinh tế, kiểu dáng sang trọng.
  • Đa dạng mẫu mã, chủng loại phong phú.
  • Đáp ứng nhu cầu cao nhất trong cuộc sống hằng ngày.
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng với giá trị tốt nhất cho khách hàng, hệ thống sản phẩm của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp cũng rất đa dạng, phục vụ mọi yêu cầu trong cuộc sống.

  • Gia dụng: chén bát thủy tinh, đĩa thủy tinh, ly cốc thủy tinh, bình ngâm thủy tinh…
  • Quán trà, cafe: ly tách trà thủy tinh, ly cà phê thủy tinh…
  • Quán bia, quán bar, nhà hàng, khách sạn: ly bia thủy tinh, ly rượu thủy tinh, ly whisky…

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sản phẩm thủy tinh thương hiệu Lotus Glass của Thủy tinh pha lê Việt Tiệp đã dần ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, được đánh giá cao và dần khẳng định vị thế trên trường quốc tế khi được tin dùng tại nhiều nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông, Châu  Âu...

Để mua sản phẩm thủy tinh chất lượng tốt nhất để sử dụng hoặc làm quà tặng hãy đến ngay các cửa hàng chính hãng Lotus Glass của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp. Với gần 30 năm hình thành và phát triển, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp là công ty sản xuất thủy tinh gia dụng hàng đầu Việt Nam ứng dụng các công nghệ cùng kỹ thuật sản xuất hiện đại, tân tiến từ Cộng hòa Séc.


Thương hiệu Lotus Glass của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp luôn được người tiêu dùng tin chọn bởi các sản phẩm thủy tinh gia dụng an toàn cho sức khỏe, bền đẹp, giá thành cạnh tranh cùng nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng.


Quý khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp thông qua các cách sau:

← Bài trước Bài sau →