Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp xuất sắc đạt Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN tại Malaysia

Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp xuất sắc đạt Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN tại Malaysia

Trong khuôn khổ buổi lễ ASEAN Strong Brands Award 2023 (Giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN 2023) vừa qua tại Kuala Lumpur – Malaysia, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp & Lotus Glass vô cùng vinh dự khi được xướng tên trong Top 10 những thương hiệu mạnh trong khối ASEAN.

 

Giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN 2023 của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp

ASEAN Strong Award Lần VII được Trung tâm Nghiên cứu Phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp với Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia (VNBIZ) tổ chức nhằm vinh danh những thương hiệu nổi bật và xuất sắc, có sản phẩm – dịch vụ đầu ngành, được người tiêu dùng trong khối tín nhiệm.

Lễ trao giải Thương hiệu mạnh ASEAN 2023 Giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN tôn vinh những doanh nghiệp đầu ngành xuất sắc trong khối

Cũng trong Lễ trao giải lần này, ASEAN Strong Brands Award 2023 hân hạnh có sự góp mặt của:

  • Ông Lê Gia Kiên, Tham tán, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia
  • Ông Ngô Sỹ Tuyên, Chủ tịch VNBIZ
  • Bà Nguyễn Thanh Vân, Phó Chủ tịch VNBIZ
  • Tiến sĩ Bùi Văn Quyền, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Sáng chế Việt Nam
  • Thạc sĩ Trần Văn Doanh, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Phát triển doanh nghiệp Châu Á
  • Ông Nguyễn Nam, Phó Viện trưởng, Viện Khảo sát đánh giá Chỉ số cạnh tranh

Đại diện các doanh nghiệp và tổ chức Malaysia có:

  • Ông Andrew Goh Boon Kim, Phó Chủ tịch, Liên đoàn các nhà sản xuất Malaysia, Phòng Thương mại và Công nghiệp Quốc gia Malaysia (NCCIM)
  • Ông Hambali Mukhlas, Chủ tịch Ủy ban Kinh doanh quốc tế của NCCIM
  • Bà Ada Foo, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Malaysia và nhiều đại diện khác.

 

Trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt, sàng lọc dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp tự hào khi là một trong những đại diện đến từ Việt Nam nhận được giải thưởng quý giá này.

Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp đạt Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2023 (ASEAN Strong Brands Award 2023)

Đại diện Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2023 (ASEAN Strong Brands Award 2023)

 

Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp và những nỗ lực không ngừng nghỉ

Là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất và kinh doanh thủy tinh trong nước, trong suốt gần 30 năm hình thành và phát triển của mình, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp không ngừng tìm tòi, sáng tạo, đầu tư và đổi mới từ cơ sở vật chất đến kỹ thuật sản xuất để luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Đến nay, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp có nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO 9001:2015 diện tích rộng đến 70.000m2; lò thủy tinh đạt công suất hơn 100 tấn/ngày (600.000 sản phẩm/ngày); máy in màu tự động công nghệ Ý sử dụng mực in hữu cơ an toàn cho người sử dụng.

Cùng với đó là hệ thống hơn 80 nhà phân phối phủ 63 tỉnh thành; 03 kho trung chuyển có tổng diện tích hơn 10.000m2 được đặt tại Hà Nội, Thái Bình và Hồ Chí Minh. Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp đảm bảo sản xuất và cung ứng hàng hóa nhanh chóng đến tất cả khách hàng.

 

Vị trí của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp và Lotus Glass trong lòng khách hàng

Với mục tiêu mang những sản phẩm thủy tinh chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp luôn đầu tư trong từng khâu, từ sản xuất đến chế tác, tạo hình, thậm chí là đóng gói và dịch vụ để có thể mang đến sản phẩm ưu việt phục vụ nhu cầu cho hàng triệu người Việt.

Sản phẩm của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp với thương hiệu Lotus Glass luôn được khách hàng đánh giá cao bởi thủy tinh luôn đạt chuẩn và an toàn cho sức khỏe người sử dụng; chất thủy tinh sáng bóng, bền đẹp, trong như nước; độ hoàn thiện cao; giá tốt nhất thị trường;…

Song song đó, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp còn là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm thủy tinh dùng trong các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán bar… và là đối tác cung ứng quà tặng, quà khuyến mãi thủy tinh đáng tin cậy cho nhiều nhãn hàng lớn như Vinamilk, Unilever, PNJ, Nestlé, P&G, Sabeco,…

 

Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp “ấp ủ” khát vọng mang sản phẩm thủy tinh Việt ra quốc tế

Ôm trong mình mong muốn đưa sản phẩm thủy tinh thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp liên tục cải tiến công nghệ, đầu tư chất lượng sản phẩm để đáp ứng những tiêu chuẩn xuất khẩu khó nhất.

Đến nay, sản phẩm thủy tinh của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp đã được xuất khẩu và có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Pháp, Trung Đông, Pakistan,…

Để không ngừng lớn mạnh, không ngừng vươn xa trong tương lai, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp luôn sẵn sàng làm mới mình để đón đầu thách thức, thích nghi với những biến động và chuyển mình mạnh mẽ với những biến đổi của thị trường.

 

Theo Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp

← Bài trước Bài sau →